http://www.muabannhadathaiphong.com.vn/admin/admin_tintuc.html?act=edit&id=32&page=1

tin phong thủy

Cho thuê xe tại Hải Phòng

Cho thuê xe tại Hải Phòng

Ngày đăng 03/01/2020 2:18:50 PM | Lượt xem 38

4~45 석 ㄹ렌터카 서비스
Chúc tất cả mọi người mạnh khỏe vạn sự như ý tks!
P/s ✈️ ✈️ ✈️ Anh chị em cần thuê xe ! Đang phân vân chưa biết thuê xe ở đâu ???
Bạn cần tới sân bay ✈️ hay từ sân bay về 
Bạn cần thuê một xe sang trọng có tài xế riêng để đi gặp đối tác.
Thời gian vàng của bạn mất quá nhiều khi phải đợi xe nhiều lần.....CÓ CHÚNG TÔI ĐÂY
Dù trời ☀️☀️☀️ hay :🌦️🌦️🌦️ - vững tay lái-
Cam kết đúng giờ - xe sạch sẽ - phục vụ nhiệt tình
xe:4-7-16 chỗ phục vụ tất cả các tỉnh thành với giá tốt nhất.
Quý khách có nhu cầu liên hệ qua Zalo .Facebook .Vìber. Wechat . Whatapp
☎️:0941117416
Khi đặt xe các bạn có thể nhận được chuyến xe phục vụ 
Chất lượng :⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️+nhiều sao !
Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và đồng hành trong thời gian qua !
Tks

Chi tiết
58 kiêng kị cần quan tâm về nhà ở

58 kiêng kị cần quan tâm về nhà ở

Ngày đăng 11/09/2019 6:18:37 AM | Lượt xem 60

58 kiêng kị phong thủy nà ở

Chi tiết
Hướng dẫn xem hướng nhà đất qua sổ đỏ sổ hồng

Hướng dẫn xem hướng nhà đất qua sổ đỏ sổ hồng

Ngày đăng 23/08/2016 8:49:21 PM | Lượt xem 562

Có rất nhiều cách để xác định hướng đất. Như dùng la bàn đo trực tiếp tại vị trí đất hoặc căn nhà. Nhưng thwuacj tế có rất nhiều bạn không biết xác định tâm đất tâm nhà dẫn đến xác định sai hướng.Thực tế sổ đỏ sổ hồng được đo bởi cán bộ địa chính với sự hỗ trợ của máy móc nên luôn có độ chính xác tuyệt đối. Vậy nên bạn chỉ cần nhìn vào sổ đỏ sổ hồng có thể xá định luôn hướng. 

Chi tiết
Văn khấn động thổ

Văn khấn động thổ

Ngày đăng 12/06/2016 10:01:13 PM | Lượt xem 405

làm nhà là một trong những việc quan trọng nhất của một đời người. Để những người sống trong ngôi nhà mới xây cất được khỏe mạnh, gặp mọi sự may mắn tốt lành thì khi tiến hành làm nhà nhất thiết phải chọn giờ Hoàng Đạo.

cung-dong-tho.jpg

Người Việt Nam theo tín ngưỡng tin rằng: nơi ở cũng như nơi công xưởng, cửa hàng làm ăn buôn bán đều có công thần địa thổ coi giữ. Vì thế, mỗi khi có việc động chạm đến đất đai nhà cửa, công xưởng, cửa hàng, cửa hiệu, … như đào móng làm nhà, sửa sang nhà mới, cơi nới nhà ở, … tức là động đến công thần thổ địa, long mạch tại khu vực đó cho nên cần phải có lễ vật dâng cúng và cầu khẩn các vị thần này, trước là cáo lễ, sau là cầu các vị gia cát phù trì cho mọi điều được may mắn.

 

Trước khi tiến hành lễ dâng hương, người ta thường kén chọn ngày giờ “tốt”, chẳng hạn không được rơi vào ngày hắc đạo, sát chủ, thổ cấm, trùng tang, trùng phục, … mà phải là những ngày có sao “tốt” nhiều như ngày hoàng đạo, ngày sinh khí, lộc mã, phúc sinh, giải thần, … Còn giờ thì phải là giờ hoàng đạo.

Sắm lễ

Trong lễ động thổ ngày xưa phải cúng tam sinh. Ngày nay, đơn giản hơn, nhưng phải con gà, đĩa xôi, hương, hoa quả, vàng mã, …

Nếu là lễ động thổ đào móng nhà, xưởng thì sau khi “giải phóng mặt bằng” (dọn sạch cỏ cây, …) người ta đặt mâm lễ lên một cái đôn (hay ghế) cao. Đôn được đặt ở giữa khu đất sẽ được đào móng nhà, móng xưởng, …

Sau khi làm lễ, gia chủ là người cầm cuốc bổ những nhát đầu tiên, trình với Thổ thần xin được động thổ, tiếp sau đó, mới cho thợ đào. Trước khi khấn, phải thắp nén nhang, vái bốn phương tám hướng rồi quay mặt vào mâm lễ mà khấn.

BÀI VĂN KHẤN LỄ ĐỘNG THỔ

KÍNH LẠY:

– HOÀNG THIÊN HẬU THỔ CHƯ VỊ TÔN THẦN.

– QUAN ĐƯƠNG NIÊN HÀNH KHIỂN NĂM………………………….(Ví dụ: Nhâm Thìn, Quý Tỵ v.v…).

– NGÀI BẢN CẢNH THÀNH HOÀNG CHƯ VỊ ĐẠI VƯƠNG.

– NGŨ PHƯƠNG NGŨ THỔ LONG MẠCH TÔN THẦN, CÁC NGÀI TÔN THẦN CAI QUẢN TRONG KHU VỰC NÀY.

Hôm nay là ngày…….tháng……..năm………………(Âm lịch).

Tín chủ con là……………………………………………………………Tuổi:…………………………..

Hiện ngụ tại…………………………………………………………………………………………………..

Thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật và các thứ cúng dâng bày ra trước án. Ví tín chủ con khởi tạo (nếu “cất nóc” thì đọc là “cất nóc”, nếu “xây cổng” thì đọc là “xây cổng”,nếu tu sửa phương nào thì đọc rõ “tu sửa phương…” đó…) căn nhà ở địa chỉ……. ngôi Dương Cơ trụ trạch (nếu là phần mộ thì đọc là “ngôi Âm Cơ mộ phần”) để làm nơi cư ngụ cho gia đình con cháu (=> để làm nơi an ổn cho vong linh…). Nay chọn được ngày lành tháng tốt, kính cáo chư vị Linh Thần, cúi mong soi xét và cho phép được động Thổ (“cất nóc”, “xây cổng”, “tu sửa phương…”). Nhân có lễ vật tịnh tài dâng cúng bày trên Linh Án, tín chủ con thành tâm kính mời:

Ngài Kim Niên Đương Cai Thái Tuế Chí Đức Tôn Thần.

Ngài Bản Cảnh Thành Hoàng Chư Vị Đại Vương.

Ngài Bản Xứ Thần Linh Thổ Địa.

Ngài Định Phúc Táo Quân, các Ngài Địa Chúa Long Mạch Tôn Thần và tất cả các vị Thần Linh cai quản trong khu vực này.

Cúi xin giáng lâm trước án chứng minh thọ hưởng. Và lai độ cho chúng con khởi công suôn sẽ, công việc tiến hành trôi chảy, người người đều đặng bình an, vạn sự hanh thông, sở cầu tất ứng.

Tín chủ chúng con lại kính mời các vị hương linh khuất mặt lần khuất quanh đây, các linh hồn chiến sĩ trận vong vì nước, các oan hồn uổng tử không nơi nương tựa, xin cùng tới đây thụ hưởng lễ vật, độ cho tín chủ chúng tôi hưng công sở thành, kiến tạo như ý, từ đây hoạn lộ hanh thông, Đông thành Tây tựu, trú sở cát tường.

Nguồn: Thế Giới Phong Thủy – blogphongthuy.com

Chi tiết
Động thổ xây nhà và các thủ tục tâm linh

Động thổ xây nhà và các thủ tục tâm linh

Ngày đăng 12/06/2016 9:56:38 PM | Lượt xem 443

 

Bước 5: Các thủ tục cúng lễ chuẩn bị khởi công xây nhà

  - Người Việt Nam theo tín ngưỡng của Phật Giáo tin rằng: nơi ở cũng như nơi công xưởng, cửa hàng làm ăn buôn bán đều là nơi có công thần địa thổ coi giữ. Vì thế, mỗi khi có việc động chạm đến đất đai nhà cửa, công xưởng, cửa hàng, cửa hiệu, … như đào móng làm nhà, sửa sang nhà mới, cơi nới nhà ở, … tức là động đến công thần thổ địa, long mạch tại khu vực đó cho nên cần phải có lễ vật dâng cúng và cầu khẩn các vị thần này, trước là cáo lễ, sau là cầu các vị gia cát phù trì cho mọi điều được may mắn.   - Mà theo ông bà ta xưa, làm nhà là một trong những việc quan trọng nhất của một đời người. Để những người sống trong ngôi nhà mới xây cất được khỏe mạnh, gặp mọi sự may mắn tốt lành thì khi tiến hành làm nhà nhất thiết phải tuân thủ một số nghi thức quy định về mặt phong thuỷ, chọn ngày tốt, tránh ngày xấu và phải chọn giờ Hoàng Đạo để làm lễ động thổ (lễ cúng Thần Đất) để xin được làm nhà trên mảnh đất đó. - Nếu tuổi của khách hàng không phù hợp để xây dựng vào năm hiện tại, nhưng nhu cầu ở là cấp thiết, thì có thể tiến hành thủ tục mượn tuổi. Trước tiên tìm người hợp tuổi, nếu được nên là những người đứng tuổi, thọ, phúc lộc dồi dào, con cháu đông, sau đó tiến hành thủ tục mượn tuổi. Tuy nhiên cần nhớ rằng, việc mượn tuổi để xây nhà là một biện pháp thiên nhiều về tâm lý, mọi chuyện tốt xấu sẽ vẫn xảy ra với chủ nhà chứ không phải vì mượn tuổi mà xảy ra với người kia. Ngoài ra, thời điểm khởi công còn phụ thuộc nhiều vào tiết khí và trạch mệnh (tức giờ, ngày, tháng khởi công). Nếu chọn được ngày, giờ đẹp thì việc ảnh hưởng có thể giảm đi nhiều. Khách hàng cũng có thể nhờ một người nào đó trong gia đình hay bạn bè (có tuổi không phạm thay mặt trong lúc quan trọng như đổ móng, đổ trần…). Tốt nhất là nên mời một thầy phòng thủy về xem xét và tiến hành làm lễ giải hạn.
Các thủ tục cúng lễ chuẩn bị khởi công xây nhà
Các thủ tục cúng lễ chuẩn bị khởi công xây nhà
- Sau khi đã lựa chọn được ngày giờ khởi công hợp lý, cần tổ chức lễ động thổ. Trong lễ động thổ ngày xưa phải cúng tam sinh, ngày nay đơn giản hơn, nhưng phải là con gà, đĩa xôi, hương, hoa quả, vàng mã… Sau khi làm lễ gia chủ là người cầm cuốc bổ những nhát đầu tiên, trình với Thổ thần xin được động thổ, tiếp sau đó, mới cho thợ đào. Trước khi khấn phải thắp nén nhang vái bốn phương, tám hướng rồi quay mặt vào mâm lễ mà khấn. Tóm lại, Các thủ tục cúng lễ chuẩn bị khởi công xây nhà bao gồm 3 bước sau: Bước 1: Chọn ngày giờ tốt. Bước 2: Chuẩn bị các vật phẩm cho lễ cúng. Bước 3: Cúng lễ khởi công. Trong các bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết đến quý độc giả cách thức chuẩn bị, chọn mua lễ vật như thế nào? Bài văn cúng động thổ đúng chuẩn của ông bà ta xưa như thế nào? Kinh Nghiệm Xây Nhà Đẹp (Sưu tầm)
Chi tiết
8 ứng dụng phong thủy để hút tài lộc trong năm mới

8 ứng dụng phong thủy để hút tài lộc trong năm mới

Ngày đăng 02/04/2015 10:50:25 AM | Lượt xem 1557

Năm mới đến, bạn hãy dọn dẹp và bài trí lại nhà cửa sao cho hợp lý, khoa học và hợp với phong thủy nhất . Áp dụng những ứng dụng phong thủy sau để ngôi nhà của bạn trở thành thanh nam châm hút tài lộc năm mới.

Chi tiết
7 điều nên tránh trong phong thủy nhà ở

7 điều nên tránh trong phong thủy nhà ở

Ngày đăng 02/04/2015 10:01:07 AM | Lượt xem 2020

Đặt tivi trong phòng ngủ, kê giường quá sát tường hay để hệ thống ống nước rò rỉ… là những điều cần tránh trong phong thủy.

Chi tiết

Tìm kiếm nhà đất

Từ khóa
Nhu cầu
Khu vực
Quận huyện
Loại nhà đất
Hướng nhà
Diện tích
Giá
Sổ đỏ

Hỗ trợ trực tuyến

* Hotline: 0914 728 988

Hỗ trọ đăng tin
0931511158

Tư vấn-Môi giới

Ms Hương: 01673559996

Mr Hùng :0931511158

MIỄN PHÍ ....24/24 GIỜ.....CHÍNH XÁC KỊP THỜI

Bất động sản VIP

Thống kê

Cần bán:  1,163 Cần mua:  5
Cho thuê:  137 Cần thuê:  4
Hôm qua: 633 người xem
Hôm nay: 502 người xem
Tổng số lượt xem:  773,189
Kỉ lục: 2,003 người xem ngày 24/08/2018

Liên kết

nhà đất 1 nhà đất 2 Chuyên môi giới nhà khu vực quận hải an và ngô quyền hải phòng Chuyên vệ sinh nhà và dọn cỏ tại hải phòng Dịch vụ làm bìa dỏ tư vấn luật đất đai tại hải phòng DỊCH VỤ CẦM CỐ NHÀ ĐẤT TẠI HẢI PHÒNG CHO THUÊ NHÀ ĐẤT TẠI HẢI PHÒNG http://www.muabannhadathaiphong.com.vn/admin/admin_tintuc.html?act=edit&id=32&page=1